Giới thiệu về Toyoya Vinh

Thưa Quý khách hàng !!!
Toyota Vinh là đại lý chính thức thứ 36 trên toàn hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:
–  Bán xe ô tô Toyota mới
– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
– Cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu 

Chúng tôi Toyota Vinh với cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đại. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Với chính sách “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng “ chất lượng phục vụ cao nhất”, chúng tôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn rằng Toyota Vinh sẽ là một địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn mình những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất.
Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc xe Toyota ưng ý, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hợp lý nhất; Các phương thức thanh toán linh hoạt, tối ưu: Trả thẳng, trả góp, đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng với phương châm “ sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo cho thành công và phát triển của doanh nghiệp “.
Chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm !!!
Thông Tin Liên Hệ:

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Toyota Vinh

Địa chỉ: Số 19 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0906.588.678

Email: laitoyotavinh@gmail.com

Website: http://toyotavinh.net.vn/

Sơ đồ đường đi

Design by itcviet.com